Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Màu sắc và quy tắc khi ăn ảnh hưởng thế nào đến cân nặng?

Đôi khi chúng ta không mấy quan tâm đến quy tác và màu sắc khi ăn. Song chị em phái đẹp có thể sẽ phải hối tiếc vì đã bỏ qua những điều này. Vậy màu sắc và quy tắc khi ăn ảnh hưởng thế nào đến cân nặng đây nhỉ?

mau-sac-va-quy-tac-khi-an-anh-huong-the-nao-den-can-nang-1

Quy tắc ăn

Cách ăn 80/20 được xem là 1 phương pháp rất tốt cho những cô nàng giảm cân nhưng không muốn ép bản thân quá đà. Bạn có thể chọn ăn 80/20.

Nguyên lý của cách này là bạn dùng 80% thời gian để ăn các thực phẩm lành mạnh và phù hợp để giảm cân. 20% thời gian còn lại, bạn có thể ăn những gì mình muốn. Phương pháp này còn có 1 nghĩa khác là bạn chỉ nên ăn no khoảng 80% mức mà cơ thể cho phép. Để đạt được điều này, hãy ăn chậm và nhai kỹ. Việc thưởng thức món ăn không chỉ bằng vị giác mà cả thị giác sẽ giúp bạn mau chóng cảm nhận được tín hiệu no của cơ thể.

mau-sac-va-quy-tac-khi-an-anh-huong-the-nao-den-can-nang-2

Màu sắc khi ăn

Một bữa ăn với đầy đủ màu sắc không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ mà nó còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Điều này giúp cơ thể có thêm sức đề kháng, có khả năng chống lại bệnh tật, đồng thời còn có thể giảm được nhu cầu các thực phẩm không lành mạnh.

Các nghiên cứu cho thấy, những người sử dụng nhiều rau với nhiều màu sắc sẽ không làm tăng lượng calo trong bữa ăn.

mau-sac-va-quy-tac-khi-an-anh-huong-the-nao-den-can-nang-3

Thức ăn không ngon

Đây là một yêu cầu khá quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình giảm cân của bạn. Hãy ăn thật nhiều rau quả, nhưng hãy chọn những thực phẩm ngon nhất. Việc kết hợp được các hương vị độc đáo sẽ giúp kích thích với các món rau, như dầu ô liu hoặc ướp với dầu ô liu trước khi ném chúng vào lò nướng với muối, tiêu và bột tỏi.

Sự sáng tạo trong bữa ăn giúp bạn không gặp phải cảm giác phiền chán. Nhờ vậy, bạn cũng không cảm thấy những bữa ăn giảm cân này nhàm chán và vô vị.

Việc sử dụng thuốc giảm cân cũng có thể giúp bạn tăng cường tốc độ giảm cân tốt hơn. Đương nhiên, bạn chỉ nên chọn các sản phẩm giảm cân chính hãng rõ nguồn gốc như Safety Fat Burner nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 924