Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Nên chọn chế độ ăn uống nào để giảm cân hoàn hảo hơn

Chúng ta đều biết, ngoài tập luyện thì một chế độ ăn uống hợp lý sẽ tác động trực tiếp đến cân nặng. Thực tế cho thấy, đây cũng là cách giúp cơ thể lành mạnh hơn. Nếu bạn đang tự hỏi nên chọn chế độ ăn uống nào để giảm cân hoàn hảo hơn, Keto sẽ là lựa chọn phù hợp.

nen-chon-che-do-an-uong-nao-de-giam-can-hoan-hao-hon1

Diet giảm cân thế nào thì phù hợp.

Thời của các chế độ ăn kiêng đã trôi qua lâu rồi. Ngày nay, những người giảm cân hiểu sâu sắc tầm quan trọng của dinh dưỡng đến cơ thể. Vậy nên lợi ích lớn nhất việc thực hiện những chế độ ăn uống là cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, sau đó mới đến giảm cân.

Ngày nay có khá nhiều chế độ ăn uống, ví như low-carb, keto hay clean diet. Đương nhiên, những chế độ này sẽ giúp bạn cân bằng năng lượng thải ra và tiêu thụ, nhờ đó giảm cân hiệu quả hơn. Một chế độ ăn uống phù hợp cũng phải đi kèm với chế độ tập luyện nếu bạn muốn giảm cân.

Ngày nay, bạn cũng có thể tận dụng các ứng dụng công nghệ để tăng hiệu quả khi giảm cân.

nen-chon-che-do-an-uong-nao-de-giam-can-hoan-hao-hon2

Chế độ ăn uống Keto và những lợi ích

Là một trong những chế độ ăn uống khá nổi bật, Keto giúp bạn thúc đẩy năng lượng, hạn chế tối đa tinh bột nạp vào đồng thời đốt cháy được mỡ thừa. Đương nhiên, cùng với low-carb, đây cũng là những chế độ ăn phổ biến nhất hiện nay.

Keto có ưu điểm là thực phẩm của nó khá phong phú. Nhờ vậy, bạn có thể tự cho chọn lựa khẩu phần cho mình từ những món từ sữa như phô mai đến các loại hạt.

Tuy vậy, chúng cũng có 1 số nhược điểm nhất định. Điều này thường đến từ việc hiểu lầm khi muốn giảm cân. Đương nhiên, bạn không thể ăn những món tinh bột thay thực phẩm chiên rán được.

Tốt nhất là bạn nên cân bằng khẩu phần thường ngày của keto,với khoảng 5% carb, 25% đạm và 70% chất béo. Ngoài ra cần phải nhớ, trong rau quả cũng chứa tinh bột, vậy nên bạn cũng phải tính cả lượng thực phẩm này nhé.

nen-chon-che-do-an-uong-nao-de-giam-can-hoan-hao-hon3

Thuốc giảm cân

Nhiều người thường áp dụng thêm thuốc giảm cân khi ăn kiêng. Các loại thuốc giảm cân chính hãng như Safety Fat Burner sẽ là lựa chọn phù hợp. Tuy vậy, bạn không nên chọn các thực phẩm chức năng trôi nổi trên thị trường nhé. Vì có thể mua phải các sản phẩm kém chất lượng, gây hại ít nhiều cho cơ thể.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2021 |Phổ biến: 1519