Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những bài tập cơ chân phù hợp để giảm mỡ

Giảm mỡ bắp chân có thể được xem như là một trong những phần khó giảm mỡ nhất. Tuy nhiên bạn vẫn có thể thúc đẩy nhanh quá trình này bằng những bài tập cơ chân phù hợp để giảm mỡ sau.

nhung-bai-tap-co-chan-phu-hop-de-giam-mo-1

Sao bạn không thử chạy nhiều địa hình nhỉ?

Nếu cứ mãi chạy một quãng đường, có thể bạn sẽ dễ dàng chán nản. Thay vì vậy, sao không thử chạy bộ trên những địa hình phong phú hơn nhỉ?

Chạy trên nhiều địa hình là cách rất tốt để giúp bạn tập luyện cơ bắp nhiều hơn. Bạn có thể chọn những địa điểm khác nhau cho quãng hành trình tập luyện của mình, từ chạy trên máy chạy bộ, đến chạy trên bãi biễn, thậm chí cả đến con đường sỏi hay leo núi. Đây được xem là cách vận động rất tốt.

nhung-bai-tap-co-chan-phu-hop-de-giam-mo-2

Chạy nước rút thì sao nhỉ?

Những bài tập chạy nước rút cũng góp ích phần nào cho bạn. Thật vậy, đây là những bài tập có thể giúp bạn đẩy mạnh sức ở phần chân. Nhờ vậy, bạn có thể kết hợp chạy bộ trong thời gian ngắn.

Quá trình chạy nước rút bình thường có thể diễn ra trong khoảng 30 giây. Bạn cũng có thể tăng tốc trong lúc này để đẩy mạnh quá trình về đích.

Đương nhiên, tốc độ được đẩy nhanh thì việc đốt cháy mỡ bụng cũng diễn ra nhanh hơn.

nhung-bai-tap-co-chan-phu-hop-de-giam-mo-3

Đa dạng các bước chạy hơn

Có lẽ bạn không biết, chạy cũng có rất nhiều tư thế khác nhau. Ví dụ như chúng ta có rất nhiều cách chạy với những sải chân khác nhau. Khi bạn chỉ chạy cố định một kiểu chạy, có thể chỉ có vài nhóm cơ được vận động, đương nhiên bạn cũng khó lòng giảm cân các bộ phận hơn.

Ngoài chạy bước bình thường, bạn có thể thực hiện các động tác chạy nâng cao gối, chạy bước dài hoặc chạy bước nhỏ. Đương nhiên, điều này sẽ giúp các bộ phận ở chân được đốt cháy mỡ tốt hơn.

Thuốc giảm cân có phù hợp?

Một số loại thuốc giảm cân có thể gây ra tác dụng phụ, vì vậy mà khiến bạn gặp khó khăn khi tập luyện. Nhưng với Safety Fat Burner, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Không chỉ không mang lại tác dụng phụ, Safety Fat Burner còn có tác dụng giảm cân rất nhanh, hơn nữa lại bổ sung nhiều dưỡng chất. Với nhiều ích lợi như vậy, Safety Fat Burner có thể được xem là cái tên phù hợp cho bạn lựa chọn.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/05/2023 |Phổ biến: 1754