Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những bài tập vận động tại chỗ vào buổi sáng phù hợp giảm cân

Nếu bạn không có thời gian đến phòng tập thì tập luyện tại nhà cũng được xem là 1 lựa chọn lý tưởng. Cùng điểm qua những bài tập vận động tại chỗ vào buổi sáng phù hợp giảm cân ngay bây giờ nhé.

nhung-bai-tap-van-dong-tai-cho-vao-buoi-sang-phu-hop-giam-can-1

Burpees (bật cao)

Một động tác khá phổ biến và dễ áp dụng. Cách thực hiện của động tác này là bạn chỉ cần bật cơ thể cao lên là được.

Bài tập này có thể tác dụng tập trung vào cột sống đồng thời tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Trong thời gian đầu, bạn chỉ nên tập nhẹ phù hợp với thể lực của mình. Khi đã quen dần thì hãy tăng tốc chuyển động để đạt hiệu quả tối đa.

Mỗi ngày bạn có thể thực hiện khoảng 100 lần.

nhung-bai-tap-van-dong-tai-cho-vao-buoi-sang-phu-hop-giam-can-2

Tuck jumps (nhảy tại chỗ)

Cũng như bật cao thì các bài tập nhảy tại chỗ là sự lựa chọn lý tưởng cho những căn nhà không có nhiều không gian để tập luyện. Thêm nữa nó cũng được xem là lựa chọn rất tốt để thay thế cho các bài tập chạy bộ.

Tác dụng đốt cháy calo của việc nhảy tại chỗ cũng rất tốt. Nó vừa dễ tập lại vừa có thể xây dựng sức chịu đựng một cách hiệu quả. Vì thế bài tập này phù hợp với số đông người tập.

Cách thực hiện khá đơn giản. Khi nhảy, bạn chỉ cần đưa 2 tay thẳng trước mặt, sau đó kéo đầu gối lên khi bạn nhảy. Cứ thế cố gắng chạm tay vào đầu gối. Bạn có thể nhảy nhiều nhất có thể mỗi ngày.

nhung-bai-tap-van-dong-tai-cho-vao-buoi-sang-phu-hop-giam-can-3

High Knee Sprints (chạy tại chỗ)

Thay vì việc chạy bộ thì chạy tại chỗ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và không gian tốt hơn. Đương nhiên hiệu quả đốt cháy calo của nó cũng không thua gì các bài tập thông thường.

Khi chạy, bạn nên cố nhấc đầu gối thật cao, ổn định tốc độ từ từ, sau đó mới tăng tốc độ. Đây là một bài tập có tác dụng tăng nhịp tim rất tốt.

Cuối bài tập, hãy chạy chậm dần đều lại chứ đừng ngừng lại đột ngột khi đang tập với cường độ cao bạn nhé.

Để kết hợp giảm cân nhanh hơn trong thời gian tập luyện, bạn cũng có thể sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner vào buổi sáng để giảm cân tốt hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/08/2022 |Phổ biến: 2236