Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những gợi ý hữu ích cho chế độ giảm cân sau sinh của bạn

Sau thời gian sinh nở và ở cử, một trong những vấn đề khiến các nàng quan tâm nhất là bao giờ mới lấy lại được cân nặng. Sau đây là những gợi ý hữu ích cho chế độ giảm cân sau sinh của bạn, đừng quên bỏ qua nhé.

nhung-goi-y-huu-ich-cho-che-do-giam-can-sau-sinh-cua-ban-1

Dinh dưỡng lành mạnh

Một chế độ ăn lành mạnh sẽ giảm thiểu sự có mặt của muối và đường. Có một điều cần biết là dinh dưỡng luôn đóng vai trò rất quan trọng đối với các mẹ sau sinh. Nó cũng góp phần quan trọng trong sự hình thành của sữa mẹ.

Để có đầy đủ dinh dưỡng, mẹ sau sinh cần phải chọn các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng mà không làm tăng cân. Rau chùm ngây, củ cải là những lựa chọn rất phù hợp. Bạn có thể chế biến món súp canh ăn mỗi ngày như một lựa chọn bổ sung dinh dưỡng.

nhung-goi-y-huu-ich-cho-che-do-giam-can-sau-sinh-cua-ban-2

Nước lọc thường xuyên

Nước lọc và trà thảo mộc là những cái tên thường được nhắc đến khi các nàng muôn giảm cân. Để chuẩn bị cho quá trình giảm cân sau sinh và cũng là bồi bổ cho con trẻ, các mẹ nên uống nước lọc nhiều hơn ngay từ khi mang thai. Sau khi sinh, việc vẫn giữ thói quen này sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

Ngoài ra thì trà thảo mộc cũng là 1 lựa chọn không tồi. Các loại trà thảo mộc có thể giúp bạn loại bỏ các chất béo dư thừa mà không để lại tác dụng phụ vì chúng luôn đảm bảo cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất.

Đương nhiên, trà thảo mộc ở đây không có nghĩa là các loại trà giảm cân đâu nhé.

nhung-goi-y-huu-ich-cho-che-do-giam-can-sau-sinh-cua-ban-3

Cho con bú

Đây cũng là một cách giúp các nàng chuẩn bị tốt hơn để giảm cân. Nhưng lưu ý là cách này chỉ có thể hiệu quả với điều kiện cân nặng của người mẹ chỉ tăng một lượng hợp lý trong quá trình mang thai thôi nhé.

Những phụ nữ cho con bú thường có khả năng giảm cân tốt hơn những người cho con dùng sữa công thức rất nhiều. Ước tính trong vòng 6 tháng sau khi sinh, họ có thể giảm nhiều hơn 2 cân so với những trường hợp còn lại.

Sau khoảng thời gian 6 tháng, ngoài ăn uống và bắt đầu tập luyện, bạn cũng có thể dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để đẩy nhanh tốc độ.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 757