Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Những nguyên nhân khiến bạn ăn kiêng ráo riết mà vẫn chẳng giảm cân

Một chế độ ăn kiêng tuyệt vời đôi khi chẳng thể cứu vãn nổi vòng eo bạn nếu mắc phải các vấn đề sau đây. Cùng tìm hiểu xem những nguyên nhân khiến bạn ăn kiêng ráo riết mà vẫn chẳng giảm cân là những nguyên nhân nào nhé.

nhung-nguyen-nhan-khien-ban-an-kieng-rao-riet-ma-van-chang-giam-can1

Nước ép trái cây

Rất nhiều cô nàng khi chọn cho mình thức uống trong những ngày giảm cân đều chọn nước ép trái cây. Tuy vậy, đây lại không phải loại nước phù hợp như bạn đã nghĩ.

Tuy là thực phẩm lành mạnh và có nguồn gốc từ hoa quả, song các loại nước ép hầu như không còn nhiều chất xơ. Thêm vào đó thói quen thêm đường khi uống cũng khiến bạn tiếp thu nhiều calo hơn.

Khi dùng nước ép trái cây, tâm lý thư thả sẽ khiến bạn ăn thoải mái mà không quá kiềm chế. Chính vì vậy bạn còn ăn nhiều hơn bình thường, và tăng cân chỉ là hệ quả tất yếu. Nếu muốn giảm cân, lựa chọn tốt nhất là bạn nên ăn 1 lượng trái cây vừa phải thay vì dùng chúng như nước uống.

nhung-nguyen-nhan-khien-ban-an-kieng-rao-riet-ma-van-chang-giam-can2

Thay đổi lối lống

Cách sống cũng là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu tác động đến việc giảm cân. Đôi khi vì phát hiện mình thừa cân, bạn lại thay đổi thói quen đột ngột. Tuy rằng đây là lựa chọn hợp lý, nhưng quá đột ngột có thể gây phản ứng ngược, không chỉ không  giúp gì được cho bạn trong việc giảm cân mà nó còn kích thích cơ thể bạn thèm ăn hơn.

Vậy nên, hãy thực hiện kế hoạch ăn kiêng từ từ, và theo từng bước. Đây là điều cần thiết giúp cơ thể bạn thích nghi với lối sống mới trước khi biến nó thành thói quen.

nhung-nguyen-nhan-khien-ban-an-kieng-rao-riet-ma-van-chang-giam-can3

Có thể dùng thuốc giảm cân

Nếu không có nhiều thời gian cho các kế hoạch tập luyện và ăn kiêng, chọn cho mình loại thuốc giảm cân ưng ý có thể xem là lựa chọn đáng cân nhắc.

Với tỷ lệ giảm cân nhanh hơn 38% so với các loại thuốc giảm cân khác, Safety Fat Burner hiện nay được xem là cái tên đứng đầu trong những thực phẩm giảm cân. Bên cạnh công dụng giảm cân mà không để lại tác dụng phụ, loại thuốc này còn ghi điểm ở khả năng bổ sung dinh dưỡng, giúp chị em có làn da mềm mại và mịn màng hơn trong những ngày giảm cân. Đương nhiên, đừng quên bổ sung nước cho cơ thể bạn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |02/09/2023 |Phổ biến: 899