Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Quên chanh đi, những sự kết hợp sau đây mới là nước ép giảm cân tốt nhất

Có khá nhiều cách để giảm cân và thanh lọc cơ thể được mọi người áp dụng, nhưng chanh vẫn chiếm vị trí quan trọng nhất. Tùy theo thể trạng, sau 1 thời gian sử dụng bạn sẽ phát hiện cách này có phù hợp với mình hay không. Nếu chưa thì hãy quên chanh đi, những sự kết hợp sau đây mới là nước ép giảm cân tốt nhất đấy bạn nhé.

quen-chanh-di-nhung-su-ket-hop-sau-day-moi-la-nuoc-ep-giam-can-tot-nhat1

Nước ép củ cải

Đây là sự hòa quyện tuyệt vời từ củ cải đường, cà rốt, cần tây, táo, rau mùi tấy thành một sản phẩm giảm cân hoàn hảo. Đây cũng là loại nước ép được các chuyên gia đánh giá cao nhất về khả năng giảm cân.

Có chứa chất dinh dưỡng beta-carotene cũng như chất chống oxy hóa phong phú, nước ép củ cải được xem là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn hỗ trợ thị lực, đồng thời có sức khỏe tim mạch một cách tốt nhất. Thêm vào đó, nước ép củ cải còn được xem là lựa chọn hợp lý nhất cho các bệnh nhân bị huyết áp cao.

Với các thành phần còn lại, loại nước ép này cung cấp hàm lượng vitamin C cao. Nhờ vậy không chỉ hỗ trợ sức khỏe, tăng sức đề kháng, nước ép còn giúp bạn giảm cân và phòng ngừa các bệnh về hô hấp.

quen-chanh-di-nhung-su-ket-hop-sau-day-moi-la-nuoc-ep-giam-can-tot-nhat2

Nước ép dứa

Khác với loại nước ép kể trên thì sự kết hợp từ dứa, bạc hà, rau bina và dưa chuột được dùng khá phổ biến.

Loại nước ép này có lượng vitamin C dồi hào. Đương nhiên, vitamin C là lượng dinh dưỡng không chỉ tốt cho da và cân nặng, nó còn giúp hệ thống miễn dịch hoạt động tốt hơn. Nhờ vậy, sức khỏe làn da cũng được tăng cường.

Dứa là thành phần chính của loại nước ép này có chứa enzyme bromelain, nhờ vậy quá trình tiêu hóa dễ dễ thở hơn. Hơn nữa còn giảm được tình trạng viêm của cơ thể. Sự kết hợp này sẽ giúp chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời còn tốt cho sức khỏe của bạn nữa.

quen-chanh-di-nhung-su-ket-hop-sau-day-moi-la-nuoc-ep-giam-can-tot-nhat3

Ngoài ra, bạn có thể dùng 1 viên thuốc giảm cân Safety Fat Burner vào mỗi sáng để việc giảm cân trở nên dễ dàng hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/18/2022 |Phổ biến: 653