Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Quy tắc dinh dưỡng cần nắm vững khi giảm cân

Để bữa ăn kiêng giảm cân tăng thêm phần hiệu quả, có những quy tắc dinh dưỡng cần nắm vững khi giảm cân. Đó là những quy tắc nào đây nhỉ?

quy-tac-dinh-duong-can-nam-vung-khi-giam-can-1

Quy tắc một - kết bạn với chất béo

Đừng cứ nghe nói đến chất béo là bỏ chạy nhé. Tất cả mọi người đều cần có chất béo để phục vụ cho não, tim, hệ thần kinh và giúp xương chắc khỏe hơn. Thêm nữa, khi bạn muốn giảm cân, cơ thể cũng không thể thiếu chất béo được.

Tận dụng các loại chất béo tốt được xem là một phương pháp giảm cân an toàn và hiệu quả. Cơ thể bạn chỉ cần một lượng chất béo vừa đủ, không nên quá nhiều hay quá ít. Nếu quá nhiều thì chất béo sẽ trở thành nguyên nhân gây ra sự mất cân bằng lượng đường trong máu dẫn tới kháng insulin và leptin. Bạn cũng cần tránh xa các loại chất béo có hại trong thức ăn nhanh nữa. Điều này sẽ giúp bữa ăn giảm cân thêm hiệu quả.

quy-tac-dinh-duong-can-nam-vung-khi-giam-can-2

Quy tắc hai - hiểu rõ về carbs

Giảm lượng carbs trong chế độ ăn mỗi ngày được xem là phương pháp giảm cân khá phổ biến. Nhưng cũng có những carbs rất có lợi cho cơ thể. Rau là 1 trường hợp điển hình.

Carbs trong trái cây và các loại củ cũng được xem là chất béo tốt. Với các loại carbs từ tinh bột như khoai tây, bánh mì, mì trắng và gạo thì mới nên giảm thiểu để bảo đảm quá trình giảm cân.

quy-tac-dinh-duong-can-nam-vung-khi-giam-can-3

Quy tắc ba - nắm vững thời gian giữa các bữa ăn

Hầu hết mọi người đều ăn 3  bữa một ngày, tuy nhiên khoảng thời gian giữa các bữa ăn quá dài có thể khiến họ bị đói. Chính vì vậy mà một số người thường có thói quen chia bữa lớn ra thành nhiều bữa nhỏ khi đó họ có thể ăn 5 bữa một ngày.

Điều này không có nghĩa bạn sẽ khó giảm cân nếu không ăn 5 bữa mỗi ngày và ngược lại. Đơn giản là bạn phải xác định lại thời gian biểu và lối sống cả mình sao cho phù hợp. Đây là cách đơn giản nhất để giảm cân. Có người thích hợp với 3 bữa mỗi ngày, lại có người thích hợp với 5 bữa mỗi ngày hơn. Mọi thứ đều tùy thuộc vào bạn. Hãy theo dõi và nắm vững thời gian biểu giữa các bữa ăn của mình, bạn nhé.

Để giảm cân, việc sử dụng thuốc giảm cân Safety Fat Burner cũng có thể xem là 1 lựa chọn tuyệt vời để các nàng giảm cân tốt hơn. Người giảm cân có thể uống 1 viên mỗi ngày, trước khi ăn sáng khoảng 30 phút để tăng cường tốc độ giảm cân nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 714