Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Sự thật về những cách giảm cân phổ biến mà bạn sẽ tá hỏa khi nghe thấy

Mẹo giảm cân thì có rất nhiều, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả. Sự thật về những cách giảm cân phổ biến mà bạn sẽ tá hỏa khi nghe thấy là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

su-that-ve-nhung-cach-giam-can-pho-bien-ma-ban-se-ta-hoa-khi-nghe-thay-1

Trái bứa 

Tuy không phải loại quả phổ biến, nhưng bứa luôn được đánh giá cao về những tác dụng của nó với y học. Loại trái cây này chứa rất nhiều Hydroxycitric acid (HCA), thế nên chúng thường được truyền tai nhau là thực phẩm giảm cân cực tốt.

Đúng là nghiên cứu trên động vật cho thấy HCA ảnh hưởng rất tốt đến quá trình tạo ra axit béo. Tuy nhiên cuộc thử nghiệm trên người lại không cho ra cùng 1 kết quả. Và những cuộc thử nghiệm cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều nhau.

Thế nên bạn vẫn có thể dùng trái bứa. Chúng rất tốt cho sức khỏe của bạn. Song chúng có giảm cân hiệu quả không thì lại là 1 vấn đề khác.

su-that-ve-nhung-cach-giam-can-pho-bien-ma-ban-se-ta-hoa-khi-nghe-thay-2

Caffeine 

Uống nhiều cà phê hay trà xanh hơn để giảm cân là lời khuyên khá phổ biến hiện nay. Bởi vì từ lâu, caffeine đã được xem là giúp tăng cường trao đổi chất, do đó giúp giảm cân nhanh hơn. Song các nghiên cứu cho thấy hiệu quả này còn phụ thuộc rất nhiều vào liều lượng.

Những người sử dụng nhiều caffein còn gặp rắc rối về tác dụng phụ. Một số tác dụng phụ phổ biến của caffein là khó ngủ, run rẩy và choáng váng. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Thế nên đúng là caffein sẽ giúp tăng cường trao đổi chất trong thời gian ngắn, nhưng nó cũng không giúp bạn giảm cân nhanh hơn mà còn mang lại nhiều vấn đề về sức khỏe. Các nàng nên chú ý nhé.

su-that-ve-nhung-cach-giam-can-pho-bien-ma-ban-se-ta-hoa-khi-nghe-thay-3

Bột trà xanh

Hẳn chúng ta đều ít nhiều lần nghe được công dụng thần kỳ của bột trà xanh. Bột được làm từ lá của cây Camellia sinensis, hay cây trà nhưng thường được nghiền thành một loại bột màu xanh. Nhưng trong các cuộc nghiên cứu về tác dụng của bột trà xanh, các nhà nghiên cứu lại không tìm thấy nhiều sự thay đổi do bột trà xanh tác dụng tới cân nặng.

Thế mới biết, bột trà xanh cũng không giúp giảm cân như bạn nghĩ đâu nhé. Hãy cứ tập luyện và thực hiện chế độ dinh dưỡng thích hợp mới là cách giảm cân tốt nhất. Bạn cũng có thể kết hợp thêm thuốc giảm cân Safety Fat Burner để tăng nhanh hiệu quả giảm cân hơn nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/08/2022 |Phổ biến: 2587