Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tận dụng ngày nghỉ để giảm cân thế nào thì phù hợp

Rời xa khối lượng công việc đồ sộ, ngày nghỉ như lễ, cuối tuần là khoảng thời gian giúp mọi người thư giãn, lấy lại tinh thần, đồng thời cũng là lúc bạn có thể tập trung cho kế hoạch giữ dáng ngắn hạn của mình. Vậy tận dụng ngày nghỉ để giảm cân thế nào thì phù hợp đây nhỉ?

tan-dung-ngay-nghi-de-giam-can-the-nao-thi-phu-hop-1

Đừng gian lận

Ngay cả trong những ngày nghỉ ngơi, bạn cũng không nên gian lận nhé. Hầu hết mọi người đều không muốn tuân theo những chế độ ăn uống nào cả. Thế nên sẽ có đôi lúc các nàng tự cho phép mình được nghỉ ngơi và ăn uống thoải mái. Ngày này thường rơi vào các ngày nghỉ

Thế nhưng nếu muốn kế hoạch giảm cân thành công tốt đẹp, bạn không nên quá nuông chiều bản thân cho những món này vì nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cân nặng của bạn đấy.

tan-dung-ngay-nghi-de-giam-can-the-nao-thi-phu-hop-2

Tập thể dục

Các bài tập thể dục đương nhiên là gợi ý lý tưởng để bạn vận động gân cốt, từ đó giảm được cân nặng. Thông thường thì trong những ngày làm việc bận rộn, bạn rất khó xoay đủ thời gian để tập luyện. Ngược lại thì những ngày nghỉ là một lựa chọn tuyệt vời.

Dù trong nhà hay ngoài trời, vào những ngày cuối tuần này cũng hãy dành nhiều thời gian hơn để tập luyện, dù trong nhà hay ở ngoài trời đi chăng nữa. Bạn chỉ cần 30 phút mỗi ngày là đủ. Một số bài tập có thể tham khảo như đi bộ nhanh, chạy bộ hoặc đi xe đạp.

tan-dung-ngay-nghi-de-giam-can-the-nao-thi-phu-hop-3

Hạt cây gai dầu

Các loại hạt sẽ là sự bổ sung dưỡng chất cần thiết cho quá trình giảm cân của bạn, đặc biệt là hạt gai dầu. Đây là loại hạt có chứa đến 9 loại axit amin thiết yếu. Nó cũng là 1 trong 5 loại thực phẩm giàu đạm nhất.

Việc dùng hạt gai dầu sẽ giúp cơ thể bổ sung được nhiều Omega-3, Magie và cả chất sắt. Hơn nữa việc kết hợp chúng vào bữa ăn cũng đơn giản cho bạn.

tan-dung-ngay-nghi-de-giam-can-the-nao-thi-phu-hop-3

Thực phẩm chức năng

Đôi khi việc chọn đúng thực phẩm chức năng có thể xem là 1 lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giảm cân tốt hơn. Hiện nay 1 số loại thuốc giảm cân như Safety Fat Burner chẳng những giảm cân hiệu quả mà còn bổ sung thêm nhiều dinh dưỡng, từ vitamin B đến collagen. Nhờ vậy mà bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng.

 

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 526