Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tăng cân chỉ sau 1 đêm, chuyện thật như đùa

Tăng cân chỉ sau 1 đêm, chuyện thật như đùa nhưng lại hoàn toàn có thật. Cùng khám phá xem điều này tới từ những nguyên nhân nào nhé.

tang-can-chi-sau-1-dem-chuyen-that-nhu-dua-1

Tập thể dục ít

Lười vận động có thể không mang lại những tác hại bất ngờ trong thời gian ngắn nhưng chúng lại đóng vai trò quan trọng trong việc giảm cân của bạn. Các bài tập thường ngày sẽ làm tăng quá trình trao đổi chất và đốt cháy calo.

Ví dụ nhé, khi bạn đi bộ 15 phút mỗi ngày, bạn sẽ đốt cháy được thêm 100 calo nữa. Như vậy bạn có thể đốt đến 700 calo mỗi tuần, con số nhân lên có thể tương đương 4,53kg calo đấy. Thế nên hãy tăng cường các bài tập thể dục hàng ngày để cơ thể khỏe mạnh và dễ dàng giảm cân hơn các nàng nhé.

tang-can-chi-sau-1-dem-chuyen-that-nhu-dua-1

Chú ý đến các thiết bị điện tử

Các thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính bảng đều phát ra ánh sáng xanh. Điều này có thể khiến bạn bị mất ngủ và ngủ không đủ giấc. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu ảnh hưởng đến việc tăng cân.

Nguyên nhân vì các thiết bị này đã can thiệp vào việc sản xuất melatonin của cơ thể, một loại hormone chịu trách nhiệm điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ. Thế nên bạn nên từ bỏ thói quen này. Nếu muốn dễ ngủ hơn, hãy thử đọc sách hoặc nghe nhạc để thư giãn. Điều này sẽ giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon hơn rất nhiều, và đương nhiên giúp giảm cân hiệu quả.

tang-can-chi-sau-1-dem-chuyen-that-nhu-dua-3

Dậy muộn

Đây cũng là vấn đề mà nhiều cô nàng thường mắc phải. Thực tế thì theo các nghiên cứu cho thấy, những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng vào sáng sớm có chỉ số khối của cơ thể thấp hơn so với những người tiếp xúc với ánh sáng sau đó. Thế nên khi bạn dậy sớm, bạn sẽ có khả năng giảm cân cao hơn người dậy muộn rất nhiều. Và đôi khi chỉ 20–30 phút ánh sáng ngoài trời tự nhiên cũng ảnh hưởng đến chỉ số khối cơ thể của bạn.

Bạn có thể dậy sớm để tập thể dục hoặc chuẩn bị mọi thứ cho ngày giảm cân của mình. Uống 1 cốc nước lọc, ăn một bữa sáng thật hoành tráng, và trước đó có thể dùng 1 viên Safety Fat Burner để việc giảm cân được hiệu quả hơn nữa nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/06/2022 |Phổ biến: 2392