Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tập tành giảm cân hãy thử ngay các bài tập này

Không cần phải đến phòng tập chi cho vất vả, ngày nay bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn các bài tập cho mình. Muốn tập tành giảm cân hãy thử ngay các bài tập này ngay bây giờ nhé.

tap-tanh-giam-can-hay-thu-ngay-cac-bai-tap-nay-1

Nhảy xa

Đây là một bài tập để luân phiên thay đổi rất hiệu quả. hạn chế duy nhất là bạn sẽ cần một khoảng không rộn hơn các bài tập bình thường 1 chút.

Với bài tập này, bạn chỉ cần cố gắng nhảy càng xa càng tốt về phía trước, sau đó quay ngược trở lại là được. Việc nhảy khoảng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần từ 10-20 lần nhảy để giúp cơ bắp và các cơ được vận động tốt nhất có thể nhé.

tap-tanh-giam-can-hay-thu-ngay-cac-bai-tap-nay-2

Bài tập leo núi

Leo núi được xem là 1 môn thể thao dã ngoại phổ biến để vận động thể lực. Khi leo núi, toàn bộ cơ thể đều phải hoạt động và chính vì vậy mà nó giúp bạn tăng cường lưu thông và trao đổi chất một cách tốt nhất. Hơn nữa ưu điểm là bài tập leo núi còn có thể giúp bạn củng cố cột sống, cánh tay, cơ bắp chân.

Muốn luyện tập bài tập này một cách thường xuyên, bạn sẽ cần các công cụ hỗ trợ từ phòng gym. Điều này giúp bạn không cần mất một khoảng không rộng lớn như leo núi ngoài trời mà vẫn tập được.

tap-tanh-giam-can-hay-thu-ngay-cac-bai-tap-nay-3

Bài tập Jump Rope

Các bài tập nhảy dây cũng được xem là cách giảm cân rất hiệu quả. Nó có tác dụng đốt cháy calo và tăng sức chịu đựng cơ thể rất tốt. Đương nhiên nhảy dây cũng được xem là cách tuyệt vời để gia tăng nhịp tim.

Khi nhảy dây, bạn cũng có thể thay đổi bằng nhiều cách khác nhau, như tăng nhịp độ, giảm nhịp độ, nhảy nhanh, nhảy bằng một hoặc hai dây. Những sự thay đổi này sẽ giúp bạn tránh được nhàm chám và dễ dàng hoàn thiện mục tiêu hơn.

Nếu muốn đẩy nhanh tốc độ giảm cân, bạn cũng có thể kết hợp dùng thuốc giảm cân Safety Fat Burner. Loại thuốc giảm cân này mang lại hiệu quả cao nhưng lại không có tác dụng phụ, điều này giúp quá trình tập luyện của bạn không bị ảnh hưởng. Đừng quên kết hợp một chế độ ăn uống lành mạnh nữa nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |01/18/2022 |Phổ biến: 2427