Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Thực đơn ăn kiêng giảm cân cho cả tuần

Bạn đang muốn thực hiên chế độ giảm cân nhưng không biết nên thực hiện thế nào cho đúng. Thực đơn ăn kiêng giảm cân cho cả tuần sau sẽ giúp bạn có một thực đơn giảm cân hiệu quả.

Thực đơn này chủ yêu dùng với 1 loại súp được chế biến từ nhiều nguyên liệu: 6 củ hành tây thái nhỏ, 6 quả cà chua sắt khoanh, 1 bắp cải xắt nhuyễn, hành lá, cần tây thái nhỏ, rau mùi, gia vị.

thực đơn ăn kiêng giảm cân cho cả tuần

Cho nguyên liệu khoai tây, cà chua, hành tây , rau thái nhỏ vào hầm trong 10 phút, nhỏ lửa nêm gia vị và đun tới khi nhừ. Sau khi nhừ cho vào máy xay say nhuyễn. Súp này nên áp dụng trong một tuần, dùng nhiều sẽ ngán và không đủ dinh dưỡng cho cơ thể.Trong 1 tuần chỉ sử dụng súp và kèm với một số loại thực phẩm sau và uống nhiều nước:

Ngày 1 :

Dùng súp kèm với các loại trái cây ( trừ chuối ) , uống nước lọc hoặc nước trà.

Ngày 2 :

Ngày bổ sung vitamin từ rau xanh, có thể dùng kèm súp với các loại rau xanh tùy thích ( tránh lạc và ngô ). Trong rau xanh nhiều vitamin, khoáng chất, chất xơ giúp bổ sung dinh dưỡng, thanh lọc cơ thể. Buổi tối , có thể dùng thêm 1 củ khoai tây nướng để tạo cảm giác no. Chú ý ngày này không dùng trái cây.

Ngày 3 :

Ngày này bạn có thể thoải mái dùng trái cây, và rau xanh mà bạn yêu thích để ăn kèm cùng súp.Những loại trái cây tốt cho sức khỏe lại giảm cân: táo, lê, nho, kiwi, ổi, thơm, lê, chuối, lựu...

thực đơn ăn kiêng giảm cân cho cả tuần- phần 2

Ngày 4 :

Có thể dùng chuối trong ngày này. Mỗi bữa ăn nên dùng 1 trái chuối, và tối đa dùng 3 quả trong ngày để ăn kèm với súp. Nên uống thêm nhiều nước.

Ngày 5 :

Ngày thắt chặt khẩu phần ăn với 1 lần dùng súp duy nhất trong ngày.Nhưng bù lại bạn được sử dụng kèm với 280-560 gr thịt bò và 6 quả cà chua.Thịt bò sẽ cung cấp dưỡng chất, calo bị hao hụt nuôi cơ thể mà không lo tăng cân.

Ngày 6 :

Cũng dùng 1 lần súp trong ngày, và ăn kèm với 2-3 miếng bò beefsteak và cải tươi. Vì vậy nên chọn thời điểm thích hợp để ăn nhé.

Ngày 7 :

thực đơn ăn kiêng giảm cân cho cả tuần-phần 3

Dùng 1 lần súp trong ngày, nhưng không lo đói như ngày trước vì bạn đuọc phép dùng kèm với cơm gạo lức, nước trái cây không đường, và ăn nhiều rau xanh. Gạo lức sẽ giup bạn có cảm giác mau no, không sợ đói và đủ dinh dưỡng cho bạn.

Với thực đơn ăn kiêng giảm cân cho cả tuần, bạn cố thể giảm được 6kg, tuy nhiên không nên áp dụng thường xuyên nếu không cơ thể sẽ suy nhược, thiếu chất. Tốt nhất nên tạm nghỉ vài ngày để áp dụng lịa thực đơn này nhé.

Nếu bạn không muốn thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, mà vẫn hiệu quả, an toàn có thể kết hợp sử dụng viên giảm cân Best Slim USA. Đây là viên giảm cân hàng đầu tại Mỹ, ,giúp hổ trợ quá trình trao đổi chất, tiêu đốt mỡ thừa, thải mỡ thừa ra ngoài theo đường nước một cách nhanh chóng, và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc thiên nhiên, giảm cân an toàn và không gây tác dụng phụ , ngăn ngừa tăng cân trở lại. Đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.

 Xem thêm

Thực đơn từ khế không lo tăng cân

Món ngon giảm cân hiệu quả từ su hào

Thuốc giảm cân Power Slim USA mới nhất từ Mỹ

Slimfit USA -một sản phẩm từ Kỳ Duyên house

Perfect Slim USA – viên giảm cân hiệu quả số 1

|12/08/2022 |Phổ biến: 960