Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Top 5 môn thể thao được nhiều bạn nữ chọn lựa giúp giảm cân hữu hiệu

Để giúp ích cho quá trình giảm cân trước tiên các bạn cần chọn cho mình các hình thức vận động phù hợp với thể trạng của mình. Ngoài mục đích giảm cân thì vận động còn giúp cho bản thân các bạn cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Dưới đây là Top 5 môn thể thao được nhiều bạn nữ chọn lựa giúp giảm cân hữu hiệu:

1.Tập Yoga

Top 5 môn thể thao được nhiều bạn nữ chọn lựa giúp giảm cân hữu hiệu

Yoga hiện nay được rất nhiều bạn nữ chọn lựa bởi bộ môn này ngoài việc giúp giảm cân còn giúp chị em trẻ lâu, tốt cho việc thư giãn và tuần hoàn máu. Một giờ tập luyện yoga, sẽ giúp bạn giải thoát được tầm 200 calo.

2.Tập Aerobic

Top 5 môn thể thao được nhiều bạn nữ chọn lựa giúp giảm cân hữu hiệu2

Aerobic là môn thể dục nhịp điệu phối hợp giữa các động tác thể dục và âm nhạc. Bộ môn này có tính khiêu vũ cao và là một trong những bộ môn thể thao giải trí, giúp phái nữ giảm cân cũng như lấy lại được vóc dáng cấp thiết.

3.Bơi lội

Top 5 môn thể thao được nhiều bạn nữ chọn lựa giúp giảm cân hữu hiệu3

Với thời gian từ 30 - 45 phút là đã bơi được quãng đường khoảng 400-500m mỗi ngày sẽ giúp bạn đốt cháy được lượng calo dư thừa khá lớn. Bơi lội sẽ làm săn chắc các cơ và làm cho thân hình thon thả hơn. Nếu các bạn không có thời gian bơi thường xuyên, ít nhất là 2 - 3 lần/tuần.

4.Chạy bộ mỗi sáng

Top 5 môn thể thao được nhiều bạn nữ chọn lựa giúp giảm cân hữu hiệu4

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản được nhiều người chọn lựa, dễ thực hiện nhưng mang lại hiệu quả giảm cân và giữ dáng tuyệt vời nhất. Việc thường xuyên chạy bộ và đi bộ nhanh sẽ giúp bạn đẩy lùi được lượng mỡ ở chân, bụng, đùi và giúp cho hệ tim mạch hoạt động tốt hơn.

Các bạn chỉ cần chạy bộ liên tục trong nhà với máy chạy bộ điện hoặc chạy bộ ngoài trời 30 phút hàng ngày, là bạn có thể giữ được dáng vóc thon gọn, săn chắc.

5.Đạp xe đạp

Top 5 môn thể thao được nhiều bạn nữ chọn lựa giúp giảm cân hữu hiệu5

Đạp xe giúp cho quá trình vận động cơ, tay, khớp, rất tốt cho hệ thống tim và tuần hoàn. Các bạn có thể thay thế xe máy bằng xe đạp để di chuyển vào một số hoạt động như: đi chợ, đi siêu thị hay mua đồ ăn sáng,...

nhanle |12/08/2022 |Phổ biến: 1524