Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Tuyệt chiêu giảm cân chẳng giống ai mà hiệu quả không tưởng

Có những phương pháp giảm cân tưởng như chẳng khoa học chút nào nhưng lại có tác dụng bất ngờ. Cùng khám phá xem những tuyệt chiêu giảm cân chẳng giống ai mà hiệu quả không tưởng bao gồm những cách nào nhé.

tuyet-chieu-giam-can-chang-giong-ai-ma-hieu-qua-khong-tuong-1

Không ăn khi mặc đồ ngủ

Nghe có vẻ lạ lùng phải không? Ăn thì liên quan gì đến mặc đồ ngủ hay không nhỉ? Nhưng thực tế thì đồ ngủ thường được may với kích cỡ rộng và thoải mái, giúp bạn ngủ ngon hơn. Chính vì thế mà nó cũng khiến bạn muốn ăn nhiều hơn, vì lúc này, bạn sẽ có cảm giác cơ thể mình nhỏ hơn và ít đề phòng đến món ăn.

Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà áp đặt mình phải mặc trang phục chật hơn khi ăn uống bạn nhé. Tốt nhất hãy chọn những bộ trang phục vừa và nhẹ nhàng, phù hợp với cơ thể mình để giảm cân dễ dàng hơn.

tuyet-chieu-giam-can-chang-giong-ai-ma-hieu-qua-khong-tuong-2

Mùi hương vani

Một số mùi hương được chứng thực là có tác động hỗ trợ bạn giảm cân tốt hơn. Một số ví dụ có thể kể đến như hương cua nến, bạc hà… và hương vani là 1 trong số đó.

Các nghiên cứu ở London, vương quốc Anh cho thấy việc đặt những mẩu nến có mùi hương vani gần đối tượng nghiên cứu sẽ làm giảm đáng kể cảm giác thèm đồ ngọt cũng như nước ngọt. Đương nhiên, đồ ngọt cũng là 1 nguyên nhân khiến bạn tăng cân vùn vụt nữa đấy.

tuyet-chieu-giam-can-chang-giong-ai-ma-hieu-qua-khong-tuong-3

Sử dụng Facebook

Ít ai nghĩ tới mối liên quan giữa mạng xã hội và cân nặng. Thế nhưng một nghiên cứu về những bức ảnh trên Facebook cho thấy đăng nhập vào mạng xã hội có thể khiến bạn giảm cân tốt hơn, bởi khi sử dụng tài khoản, bạn sẽ lo lắng những bức ảnh béo của mình bị nhìn thấy khi có ai đó tag bạn vào.

Tác dụng tâm lý này sẽ cho bạn thêm tinh thần để giảm cân. Nhờ vậy mà bạn không phải thóp bụng vào khi mặc những chiếc váy ưa thích cũng như tự tin hơn trong những bức ảnh, dù là ảnh tự đăng hay được người khác đăng tải. Về lâu dài, nó cũng giúp bạn giữ vững vóc dáng thon gọn tốt hơn.

Còn nếu bạn muốn giảm cân nhưng lại chưa biết làm thế nào khi không có nhiều thời gian thì có thể nghĩ ngay đến thuốc giảm cân Safety Fat Burner nhé. Chỉ cần 1 viên thuốc giảm cân mỗi ngày, bạn sẽ giảm được cân nặng như mong ước đấy.

Trần Uyên Bích Ngọc |10/28/2021 |Phổ biến: 465