Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vì sao lại có nhiều người chọn nhảy dây làm bài tập giảm cân đến thế?

Nói đến các bài tập giảm cân, hẳn sẽ khó mà bỏ qua hai bộ môn phổ biến nhất là nhảy dây và chạy bộ. Vậy vì sao lại có nhiều người chọn nhảy dây làm bài tập giảm cân đến thế? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây?

vi-sao-lai-co-nhieu-nguoi-chon-nhay-day-lam-bai-tap-giam-can-den-the-1

Bài tập cardio hiệu quả nhất

Nếu bạn thường đến phòng tập để tập cardio thì hẳn cũng sẽ thích thú với bài tập nhảy dây. Việc nhảy dây trong năm phút có thể tiêu hao năng lượng tương đương với việc chạy bộ vài km. Đây cũng là nguyên nhân nó có thể thay thế bộ môn chạy bộ rất tốt.

Đạt được nhiều hơn

Khi tập luyện với dây, bạn thường phải suy nghĩ về những gì đang làm. Không giống chạy bộ, nhảy dây không thể thực hiện một ách vô thức mà cần phải tập trung cao độ.

Khi tập, bạn cần phải chú ý đến thời gian tập, vận dụng phản xạ và động tác tay chân một cách linh hoạt nhất. Điều này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thứ hơn từ bài tập.

vi-sao-lai-co-nhieu-nguoi-chon-nhay-day-lam-bai-tap-giam-can-den-the-2

Tăng nhịp tim

Đây là 1 lợi ích khác nữa từ việc nhảy dây. Nó được xem như là một hình thức nghỉ ngơi tích cực giữa các bài tập rèn luyện sức khỏe, thêm nữa việc nhảy dây còn rất hữu ích nếu bạn đang ở phòng tập và đang thực hiện bài tập ngồi liên tục. 

Nếu muốn tăng nhịp tim giữa các bài tập thì nhảy dây có thể xem là 1 lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ đốt cháy mỡ, nó còn giúp bạn tạo cơ bắp tốt hơn. Thường thì bạn nên tập khoảng 100 cái mỗi lần, với tốc độ càng nhanh càng tốt.

vi-sao-lai-co-nhieu-nguoi-chon-nhay-day-lam-bai-tap-giam-can-den-the-3

Hiệu quả hơn các bài tập khác

Thật kỳ lạ, nhưng với việc tập nhảy dây, bạn có thể đạt hiệu quả giảm cân và tiêu calo tốt hơn rất nhiều so với những bài tập khác. Hơn nữa chúng cũng rất dễ thực hiện.

Trong giai đoạn đầu tiên, bạn chỉ cần tập khoảng 5 phút là được. Sau đó mới tăng dần dần từ 1 đến 2 phút mỗi lần. Đương nhiên bạn cũng có thể tập theo sức mình hoặc thay đổi nhịp để bài tập trở nên thú vị hơn.

Bên cạnh tập nhảy dây, bạn cũng có thể kết hợp giảm cân bằng thuốc giảm cân Safety Fat Burner để đẩy nhanh tiến độ nhé.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 756