Tổng đài tư vấn: 1900 6229 – Hotline: 0938 098 369 – Website đang trong quá trình chỉnh sửa thông tin sản phẩm để phù hợp quy định quảng cáo

Vì sao nói chế độ nghỉ ngơi hợp lý là cách giảm cân tốt nhất

Đương nhiên việc tập luyện và ăn kiêng là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định thành bại giảm cân của bạn. Nhưng đi kèm đó thì nghỉ ngơi hợp lý cũng là 1 vấn đề rất quan trọng. Vì sao nói chế độ chế độ nghỉ ngơi hợp lý là cách giảm cân tốt nhất? Cùng tham khảo ngay bây giờ nhé.

vi-sao-noi-che-do-nghi-ngoi-hop-ly-la-cach-giam-can-tot-nhat-1

Hãy thiết lập một chế độ ăn uống cân bằng

Đây là điều tối quan trọng trong cuộc sống của bạn. Ngay cả khi bạn có ý định giảm cân hay không.

Một bữa ăn với nguồn thực phẩm đa dạng từ protein, carbohydrate phức tạp và chất béo lành mạnh được xem là vừa và đủ để bạn giảm cân. Hãy bổ sung thêm thật nhiều rau và trái cây để mang lại nhiều dinh dưỡng cho cơ thể bạn nhé. Trái cây cũng được xem là nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn no lâu hơn mà không sợ tăng cân

Ngoài ra, trong khi lập cho mình chế độ ăn uống thì các nàng cũng cần phải chú ý giảm thiểu các thực phẩm chế biến đi nhé. Đây đều là những sản phẩm có chứa nhiều đường cũng như các loại chất béo không lành mạnh. Thế nên việc dùng thường xuyên có thể khiến bạn tăng cơ mỡ, đồng thời tăng cả đường trong máu. Điều này khiến bạn thường xuyên cảm thấy đói hơn.

vi-sao-noi-che-do-nghi-ngoi-hop-ly-la-cach-giam-can-tot-nhat-2

Chế độ nghỉ ngơi cũng rất quan trọng

Có một mối liên hệ mật thiết giữa cân nặng của bạn và chế độ nghỉ ngơi. Thường thì việc mất ngủ có thể làm tăng mức ghrelin, gây ra cảm giác đói hơn, đồng thời làm giảm sự tiết leptin, đây là hormone giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Về lâu dài, việc thiếu ngủ và nghỉ ngơi không đầu đủ sẽ dẫn đến việc đói liên tục đồng thời khiến bạn ăn nhiều thức ăn hơn bình thường.

vi-sao-noi-che-do-nghi-ngoi-hop-ly-la-cach-giam-can-tot-nhat-3

Bài tập là không thể thiếu

Cho dù bạn thực hiện giảm cân theo kiểu nào thì cũng đừng bao giờ bỏ qua các bài tập. Tập luỵện không chỉ giúp bạn có cơ, giảm được mỡ mà còn cải thiện hoạt động của hệ tuần hoàn, giúp cơ thể dẻo dai và giảm nguy cơ mắc bệnh hơn.

Để tăng khả năng giảm cân, hãy chọn các bài tập với cường độ cao. Điều này rất hiệu quả khi bạn không có nhiều thời gian nhưng lại muốn giảm cân nhanh hơn.

Trần Uyên Bích Ngọc |12/03/2021 |Phổ biến: 700